#5170 Sống ở cái đất Bách Khoa này ngót nghét cũng đến năm thứ…

#5170
Sống ở cái đất Bách Khoa này ngót nghét cũng đến năm thứ 5 vậy mà hôm nay mới thấy một việc làm mình ngạc nhiên xen chút xúc động bồi hồi đến thế.
Chả là lúc đấy vừa mua cái bánh mỳ xong, phóng vội con xe từ kí túc ra đến D3 để gửi xe. Đi thế nào đến đúng chỗ Highland thì mũ nó bay theo gió trời luôn, văng xa cả đoạn. Phanh kít lại, như một tay lái lụa, mình dùng 2 chân đi lùi chuyên nghiệp. Kể ra lúc đó dáng dấp cũng hơi buồn cười, nhưng kệ, đang muộn giờ đến nơi, xấu hổ gì giờ này :))
Chưa kịp lùi đến nơi thì mũ đã đang ở ngang tầm tay, cùng câu nói: “”Mũ bạn này :3″” Á đù, đùa à, vừa cầm mũ vừa ngẩng mặt lên thì thấy sắn. Ôi giời, sắn các thím ạ. Bình thường ra đường chẳng ai thèm quan tâm chuyện mình, có khi ngã người ta còn cười, thế mà rơi mũ thôi, đã có sắn nhặt hộ. Sẵn tính sợ gái, thế là mình “” Cảm ơn bạn :d “” rùi té luôn =]] Sắn này cao ráo này, mặc áo đồng phục hẳn hoi, lúc đó cũng đeo khẩu trang y tế giống mình nữa :))
Thì ra cuộc sống bộn bề bây giờ vẫn còn những hành động toẹt vời, ông mặt giời, dù nhỏ thôi, cũng đủ khiến chúng ta ấm lòng, hiu hiu. Và , sắn BK cũng thật toẹt vời nữa. Nếu đọc được những dòng này, cảm ơn bạn lần nữa nhé. Và nếu có duyên, để tớ mời bạn một chầu chè nha 😀
#Xíu

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

Đam mê là vô tận =]]

Đam mê là vô tận =]]

#58170 “#tìmtruyện mình muốn tìm lại 1 bộ mới đọc đc đoạn đầu song…