#26403 28/11/2018 14:42:48 Chào mọi người Mình là nam, K44. Mặt mũi ưa nhìn,…

#26403
28/11/2018 14:42:48
Chào mọi người

Mình là nam, K44. Mặt mũi ưa nhìn, cao 1m73, có tập gym nên nhìn cũng không tệ lắm đâu! Đã từ lâu rồi mình chưa có tình yêu nên giờ cảm thấy thật lạc lõng, cần người ở cạnh bên. Tiêu chí chỉ cần vui vẻ, nói nhiều (để bù lại phần ít nói của mình mà thôi :D). Bạn nam/nữ nào muốn làm quen với mình thì cứ thả Haha nhe mình sẽ âm thầm inbox để tìm hiểu nhau.

Tới đây chắc mọi người đang tự quay lại đọc câu phía trên đúng không? =)) Đúng rồi mình là song tính, hay còn gọi là bisexual ấy. Đối với mình thì cả hai giới tính đều mang cho mình cảm giác muốn được yêu thương và chăm sóc, bảo vệ. Có nhiều ý kiến cho rằng người song tính thì hay lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ, đang quen người giới này lại để ý người giới kia. Mình xin khẳng định điều này không hề đúng các bạn nha! Đối với bản thân mình, một khi đã quen và yêu ai thì sẽ một mực chung thủy với người đó. Không bao giờ khiến người đó phải buồn vì mình. Mình xin hứa bạn nào nếu đã chấp nhận đồng hành cùng với mình thì mình sẽ luôn làm bạn hạnh phúc, không phải buồn phiền vì mình đâu nè!

Cảm ơn mọi người đã đọc!
Cảm ơn admin đã duyệt hộ mình nhé!

[Mưa]
#UEH_CFS_26403

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Lăng nhăng hay không, thực ra là do bản chất, do “thời điểm và cơ hội”, chứ không phải giới tính. Cái thời Bi bị cả trong và ngoài giới xa lánh qua lâu lắm rồi, chỉ là dư âm lại chút nỗi sợ mà thôi.
    Là nam, người ta sợ nhóc sẽ đi lấy vợ, sẽ để họ vô vọng mà nhìn theo nhóc, hận mà không thể trách. Dù nhóc có hứa, có chăm sóc hết lòng, song càng được yêu thương thì cái nỗi sợ đánh mất càng lớn. Biết làm sao khi nhìn nhóc trong bộ lễ phục đầy lịch lãm, vậy mà người ta chỉ là một khách mời. Cay đắng có, nghiệt ngã có, và cũng nực cười nữa.
    Là nữ, thì sẽ trớ trêu lắm. Một người con gái cứ có cái ám ảnh người đàn ông bên cạnh mình có thể đã từng ôm ấp một người con trai, đôi môi hôn mình đã từng như thế với một hay nhiều người đàn ông khác. Có thể cô ấy biết hoặc nhóc giỏi che giấu, vậy nó sẽ là cái bóng hôn nhân đáng sợ nhất, và cũng đáng thương nữa.
    Suy cho cùng, là bi không sai, nhưng, vì đã có thể yêu cả 2 giới, cũng coi như là ưu ái của tạo hoá, nhóc có trách nhiệm phải tạo dựng niềm tin vững chắc nhất ở đối phương. Đừng vì một chút xao động hay áp lực mà từ bỏ điều gì, bởi nó không chỉ là đang có lỗi với người kia, mà còn là có lỗi với chính bản thân nhóc nữa.
    Chúc nhóc may mắn

Trả lời

Loading…

0

Comments

#Rumor “[Rumor] TIN ĐỒN HẸN HÒ Peniel Shin(BTOB) với Seo Hyerin(EXID) *thông tin được…

#Rumor “[Rumor] TIN ĐỒN HẸN HÒ Peniel Shin(BTOB) với Seo Hyerin(EXID) *thông tin được…

#cfs14956 “Hôm nay mình viết confession này về vụ Jackson với đường lưỡi bò.…

#cfs14956 “Hôm nay mình viết confession này về vụ Jackson với đường lưỡi bò.…