18_910 29/08/2018 20:32:10 “Đây là CFS cuối trước khi unfollow trang. Hơn 1 năm…

18_910 29/08/2018 20:32:10

“Đây là CFS cuối trước khi unfollow trang.
Hơn 1 năm trước, tôi quen anh. Cũng trào lưu thả thính trên CFS như mấy bạn dạo này, cũng nhắn tin tán tỉnh, rồi yêu nhau. Bên nhau hơn 1 năm, vượt qua bao mặc cảm định kiến, hôm nay, tôi buông tay anh 🙂
Có bạn nào đã từng cảm thấy người con trai ấy là tất cả của mình chưa. Cùng nấu ăn, cùng ôm nhau ngủ, chỉ nhau học, hoặc đơn giản nhìn nhau qua màn hình laptop vài tiếng đồng hồ. Có anh ấy, bạn tự hào người yêu mình giỏi giang chín chắn, luôn khoe rằng bạn trai mình dễ thương như thế đấy. Bạn yêu người đó đến điên cuồng, đặt hết niềm tin, rồi tương lai hứa hẹn…
Có một người con gái, chưa bao giờ nhận được sự chủ động xin lỗi từ người yêu, không có sự tôn trọng, nhớ nhung. Yêu nhau cả năm, số câu Anh yêu em đếm được trên đầu ngón tay. Người con gái ấy sẽ không nặng nhẹ khi anh đi chơi 1 2h sáng,chỉ lo anh đi khuya lạnh rồi lại ốm, cũng không đòi hỏi quà cáp lãng mạn. Đã có lần, anh bảo tôi xin lỗi em gái nuôi của anh vì đã khó chịu khi họ thả thính nhau. Hoặc là dù cãi nhau, tôi luôn sai, anh bất cần tôi, tôi chia tay, anh không giữ. Bạn bè nói tôi vì yêu quá nên khờ đi. Đúng thật!
Hôm nay, tôi thấy anh ôm em gái thân nào đó chụp ảnh . Anh giấu tôi, qua mặt tôi. Tôi hỏi, anh trách tôi ghen vớ vẩn. Tự tôn coi như đến đây là vỡ oà.
Mà thôi, đêm nay sẽ là đêm cuối tôi hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp cùng anh. Ngày mai, tôi sẽ sống sao cho thật tốt. Cuộc đời này, mình không yêu mình thì đau thương cả đời. Năm 18 tuổi vấp phải cú ngã đau nhất, 20 tuổi, tự thề với lòng sẽ không động tâm với bất kì người con trai nào nữa.
Mình đã từng thấy biết ơn CFS đã mang anh đến cho mình, nhưng ngây thơ nào biết rằng, yêu càng nhiều, đau đớn càng sâu. Chỉ trách anh quá tàn nhẫn, kéo mình lên, yêu mình, rồi đẩy mình một cách thật đẹp.
Sài Gòn hôm nay buồn không, Anh? ”
________________________
#Mw

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Yêu thì khổ. Chấp nhận đi e gái. Đời ng còn biết bao nhiêu người con trai tốt điển hình như bạn của a Tú Đức nó luôn mạnh mẽ trong tình yêu không như cái con đàn bà như e nói. Cố lên e gái. Nếu muốn quen bạn của a thì cứ đến lớp tự động hóa K16 gặp người tên là Hà Nhật Trường người đó sẽ dẫn bạn tìm mối lương duyên tốt. Bạn đừng nản khi tình yêu đã vỡ nhỡ đó có thể là 1 cơ hội tốt để tìm đc người tốt hơn nyc của bạn sao.

 2. “Lửa thử vàng, gian nan thử tình” phải trải qua những lúc khó khăn, đau yếu thì mới biết người đó có yêu mình thật lòng hay không..? Đừng vì những lời hay, vẻ đẹp bên ngoài mà thề non hẹn biển. Không hợp hay là không cộng hưởng tần số riêng của nhau thì mình dứt khoát chia tay cho khỏe. Hãy cố gắng vượt qua được khó khăn này và tìm được hạnh phúc mới cho mình. 🙂

 3. ” trong bất kì mối quan hệ nào, nếu cảm thấy không được tôn trọng thì tốt nhất là nên rời đi” đó là câu nói mà Thầy tôi nhắn đến tôi! giờ tôi gửi nó cho bạn!
  còn nữa, trong chuyện tình cảm thì không nên thề thốt làm gì, tình cảm tốt đẹp thì vui vẻ, không đẹp thì thôi, rút lui dù biết sẽ khó để chấp nhận, nhưng thời gian sẽ giúp bạn! @@ cho bạn 1 cái mẹo nữa là hãy tìm đển những người bạn mà bạn đã quên lãng từ khi có cái mà bạn gọi là ” tình yêu ” để rồi bạn dần xa cách họ, hãy tìm đến họ, chính họ sẽ là người những sẽ giúp bạn quên đi ” tình yêu ” cũ của bạn!
  //*********************************************************************
  phía trên là những gì mình chắt lọc ra nhưng những quyển truyên NGÔN LÙ, gửi đến cho bạn tham khảo!
  còn về bản thân mình thì mình rất sẳn lòng để cùng bạn đi ăn uống, xem phim, đi chơi các thứ để giúp bạn quên đi ” anh ” của bạn, miễn là mình là NGƯỜI ĐƯỢC MỜI thì mình luôn rất sẵn lòng, mình không hứa sẽ giúp bạn quên được “anh” ấy, nhưng mình chắc chắn rằng mình sẽ ăn uống, vui chơi hết mình, nhiệt tình là trên hết! hehe, thân!

Trả lời

Loading…

0

Comments

#Nop1107 “Có ai thấy Hyoyeon SNSD càng ngày nhan sắc càng lên hương không…

#Nop1107 “Có ai thấy Hyoyeon SNSD càng ngày nhan sắc càng lên hương không…

#ĐM9970 Em không phải là fan phim , em viết cfs này với mục…