16 VỊ NAM THANH NỮ TÚ BỊ “CHỤP ĐẦU” KHI ĐANG BAY LẮC TRONG…

16 VỊ NAM THANH NỮ TÚ BỊ “CHỤP ĐẦU” KHI ĐANG BAY LẮC TRONG QUÁN KARAOKE

Khoảnh 2h15 sáng ngày 1/1/2019, Đội Cảnh sát hình sự – Công an huyện Văn Lâm đã kết hợp với Công an xã Tân Quang kiểm tra hành chính tại quán Karaoke Bảo Trang thuộc thôn Ngọc Đà, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm do Nguyễn Hữu Hoan (Sn 1985) làm chủ.

Qua kiểm tra, phát hiện tại phòng hát 202, có 16 thanh niên đang phát nhạc lớn, có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ mảnh vỡ của viên nén có kết tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp cùng tờ tiền mệnh giá 20.000đ được các thanh niên trên cuộn tròn thành ống hút; thu tại mặt bàn có 3 túi nilon bên trong có chất kết tinh màu trắng.

Qua test ma tuý, cả 16 thanh niên trên đều dương tính với ma túy loại Phethametamin và Amphetamin. Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận: sau khi tiệc tất niên đã rủ nhau đi mua mua ma túy về quán Karaoke để sử dụng.

Được biết 16 thanh niên trên gồm 6 nữ và 10 nam này đều có tuổi đời còn rất trẻ từ 20 đến 25 tuổi, đa số không có công ăn việc làm ổn định, có lối sống đua đòi, buông thả và thường tụ tập để chơi bời. Trong số 16 thanh niên trên có Chu Quốc Khanh (29 tuổi, ở thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm) đã có một tiền án về tội giết người, mới ra tù.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Văn Lâm tiếp tục đấu tranh làm rõ.

[Theo: báo Lao động]
#hong #matuy #biến #bay #karaoke #HưngYên


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

Chém gió cùng Thỏ test siêu phẩm game TÌNH KIẾM 3D ——– ️ Tải…

Chém gió cùng Thỏ test siêu phẩm game TÌNH KIẾM 3D ——– ️ Tải…

Mới đầu năm, Bích Phương đã nhận được tin vui đó là kênh Youtube…

Mới đầu năm, Bích Phương đã nhận được tin vui đó là kênh Youtube…