<3 18_1055 Em gặp anh vào một ngày đầu tháng 9. Anh là mối tình đầu của em. Anh đến với em một cách tình cờ. Anh yêu em bằng trái tim không còn nguyên vẹn vì đã trải qua nhiều lần đỗ vỡ. Em thương anh và em không quan tâm những gì ở quá khứ của anh. Nhưng hình như tình yêu của em chưa đủ lớn nên không thể giúp anh quên được bóng dáng người con gái anh từng yêu. Anh ở bên em nhưng trái tim anh thì không. Anh nói anh còn thương chị ấy rất nhiều nhưng anh nói anh muốn ở bên em. Có bao giờ anh nghĩ em tổn thương không? Em chưa bao giờ đòi hỏi ở anh bất cứ điều gì ngoài việc anh thương em thật lòng... Thời gian qua em đã nghĩ rất nhiều. Có lẽ em nên giải thoát cho anh, cho anh đi đến với tình yêu thật sự của anh. Em hi vọng anh sẽ đọc được mấy dòng này. Em thật sự mong anh được hạnh phúc.! #Ice Đọc xong thì có cảm giác bạn chỉ như người thay thế chứ không có yêu thương gì ở đây cả thớt à, đây không phải là giải thoát cho người ta đâu mà là tự giải thoát cho chính bạn đó :3 Let's do it :3

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Đúng rồi, không phải giải thoát cho người mà là giải thoát cho mình. Là con gái đừng quá yếu mềm, đừng thấy người ta cho mình một đoạn tình cảm, lại nghĩ sẽ đối tốt với mình cả một đời. Một người yêu bạn sẽ không bao giờ chần chừ việc chọn bạn và một ai khác. Nếu người ta đã phân vân tốt nhất hãy mong người a ta chọn không phải bạn. Vì tình cảm ngay từ đầu dành cho bạn không vẹn nguyên thì không nên cố chấp. Cố chấp làm khó người, lỡ dở mình, hà tất chứ??

  2. Em có nói rằng ty của e chưa đủ lớn,vậy hãy làm cho nó thật lớn đi.Đối với 1 số người, để quên đi người cũ thật sự rất khó. Nhìu lúc khi đi bên cạnh bạn thì lại có những khoảnh khắc lại nhớ về người cũ,đó là điều bình thường thôi,kỷ niệm mà,có thể dễ nhưng muốn quên đi thì rất khó. Nhưng đừng vì vậy mà nản lhòng.Người cũ đã là quá khứ r,hiện tại là em.Nếu em đã thương người ta rất nhìu thì không thể nào dễ dàng buông người ta như vậy được.

Trả lời

Loading…

0

Comments

ĐÃ TÌM THẤY CHÚ CHÓ MÙ CỦA ANH ĐÁNH GIÀY CÂM ĐI LẠC NỬA…

ĐÃ TÌM THẤY CHÚ CHÓ MÙ CỦA ANH ĐÁNH GIÀY CÂM ĐI LẠC NỬA…

Jaykii phản hồi thử thách của Zing Music Award 2018 đó là cover so…

Jaykii phản hồi thử thách của Zing Music Award 2018 đó là cover so…