️ CHIA SẺ CHUYẾN ĐI #KRABI CỦA BẠN LA PUKA Gần đây mình có…

✈️ CHIA SẺ CHUYẾN ĐI #KRABI CỦA BẠN LA PUKA

Gần đây mình có đi Phuket. Và 1 điểm đến gần Phuket mình vô cùng đề xuất các bạn đi. Đó là Krabi. Krabi ko quá ồn ào đông đúc như Phuket, nhưng cũng không vắng vẻ yên tĩnh. Mọi thứ rất đủ, đủ đẹp, đủ để nhớ.
Mình rì viu ngắn gọn thôi.

– Phương tiện: (tất nhiên là từ phuket rồi, vì mình đi Phuket trước nhé) bạn có thể đi xe máy, xe buýt hoặc minivans. Lần đó mình đi vans, vé 850b/2 người. Ngta nói thách lắm mình trả phân nữa giá đó. Đón lại ksan phuket và trả tại ksan Aonang- Krabi nhé. Đi giá đó mình thấy hợp lý rồi, khoẻ nữa. Di chuyển mất 4 tiếng. Lúc quay về mình cũng đi Vans dọc đường đi bộ khu Aonang có rất nhiều.

– Ở: ksan Ancora Glur, giá mình ở tháng 11 cao điểm là 500k/đêm gồm ăn sáng. Phòng siêu mới, đẹp, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, gần 711. Đưa đón tuk tuk miễn phí ra khu đi bộ biển Ao nang.

– Điểm nhất định phải đi: do mình đã đi đảo Hong- Phi phi ở Phuket rồi. Nên mục đích mình ra đây là đi hồ Ngọc bích. Mình thuê xe máy 250b/n đổ xăng tầm 100b. Đi xe cỡ 3 tiếng là tới. Đường rất đẹp, vừa đi vừa ngắm cảnh thả từ từ đi rồi cũng đến. Còn hồ đẹp ntn thì các bạn xem hình nhé, hình gốc, còn không thì các bạn có thể tự làm 1 chuyến để kiểm chứng nè 😀

Nói chung đến Krabi, việc chúng mình làm là hưởng thụ sự yên bình của Krabi hơn là di chuyển liên tục như ở Phuket.

Để đi được Phuket và Krabi như mình. Tốt nhất là bạn nên ở 6n-5d, hơn nữa thì 7n6d. Đừng ở thêm. Ở ít thôi để vừa đủ nhớ. Như mình đang nằm nhớ krabi nên lên đây viết rì viu nè hehe.


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Loading…

0

Comments

LUKA MODRÍC : CHỦ NHÂN CỦA QUẢ BÓNG VÀNG 2018. Sau chuỗi thành tích…

LUKA MODRÍC : CHỦ NHÂN CỦA QUẢ BÓNG VÀNG 2018. Sau chuỗi thành tích…

#Rumor “Lại là mình đây rumor từ group Baidu đây ( group chat chuyen…

#Rumor “Lại là mình đây rumor từ group Baidu đây ( group chat chuyen…